Skip to main content

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.com xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành công. Trước hết chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm.
https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-phan-tho
Bằng cái tâm với nghề, sự lắng nghe, thấu hiểu nỗi lo của khách hàng và có những biện pháp hiệu quả. Bằng đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, lành nghề, tâm huyết, cố gắng hết mình bằng cái tâm với nghề. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất đó chính là mang đến cho khách hàng một ngôi nhà tốt nhất về chất lượng, thẩm mỹ, độc đáo và tiết kiệm chi phí.
https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi
Để thự hiện được những điều tốt đẹp trên, Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM đã cụ thể hóa mục tiêu công ty như sau:
+ Công ty Cp Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM đã và đang trong quá trình xây dựng công ty hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết ké kiến trúc, thi công xây dựng nhà mới, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói, nâng cấp các công trình biệt thư, nhà phố, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế - thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 2 pha phục vụ các công trình tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
https://kientrucxaydungtlt.com/xay-nha-phan-tho-tphcm
Hòa chung vào sự phát triển của đất nước và xu hướng toàn cầu hóa của các doanh nghiệp hiện nay. Mỗi doanh nghiệp - Công ty đều có một sứ mệnh riêng nhằm nâng tầm thương hiệu cũng như có trách nhiệm hơn với nghề và cộng đồng xã hội.
Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng có những sứ mệnh của riêng mình để đóng góp vài sự phát triển chung của đất nước. Bên cạnh đó chính là sống có trách nhiệm với cộng động xã hội, và hội nhập chung với xu thế toàn cầu hóa.
https://kientrucxaydungtlt.com/category/thiet-ke-kien-truc/
1 . Đối với khách hàng:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu tiên. Luôn luôn tận tụy, nhiệt tình, lắng nghe, gần gũi, sẽ chia, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất, công trình chất lượng cao, độc đáo, thẩm mỹ, có giá trị, trường tồn với không gian và thời gian, giá cả cạnh tranh nhất bằng cái tâm và cái tầm. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm và tổ ấm như ý.
https://kientrucxaydungtlt.com/category/sua-chua-nha/
2 . Đối với người lao động:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn tạo điều kiện cho người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bảo hộ lao động đầy đủ, an toàn, được nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, gắn bó lâu dài, thu nhập ổn định, cuộc sống nâng cao. Chúng tôi luôn quan tâm, gần gũi, thấu hiểu nguyện vọng, tâm tư người lao động, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần và sự phát triển không ngừng
Nhằm mục đích gắn kết sự thỏa mãn cho người lao động với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, bởi chúng tôi thấu hiểu, chỉ có sự hài lòng và thoải mái trong công việc mới mang lại những hiệu quả lâu dài.
https://kientrucxaydungtlt.com/category/xay-dung-nha/
3 . Đối với xã hội:

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, đóng góp ngày một lớn hơn cho sự phát triển đất nước và phồn vinh của nước nhà.
Chúng luôn luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, tài nguyên và không gian sống mọi lúc, mọi nơi bằng chính cái tâm của mình. Bên cạnh đó luôn mong muốn đóng góp về công sức, tinh thần và vật chất thiết thực tới hoạt động cộng đồng.
Làm hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, đề cao tinh thần trách nhiệm của công dân và niềm tự hào dân tộc.
https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc/
4 . Đối với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM luôn phấn đấu trờ thành công ty hàng đầu hoạt động tại lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng nhà mới, cảo tạo, sửa chữa nhà cũ, nâng cấp các công trình nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện 2 pha, 3 pha phục vụ cho các công trình, thiết kế thi công lắp đặt nội, ngoại thất cho công trình, cung cấp nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao, đúng chủng loại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhằm mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế, những công trình chất lượng cao, thẩm mỹ, độc đáo, giá trị cao, trường tồn với không gian và thời gian với chi phí hợp lý nhất.
https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi/
Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Liên hệ :
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC TLT.COM
Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0976272186
Zalo: 0917 341 516
Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com
Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

picomatsaigon.vn

picomatsaigon.net/

gonhua.net.vn

vannhua.vn

psg.net.vn

tamnhuapvc.com

tampvc.vn

tamnhuapsg.com

tamnhua.vn

plaskervn.com

picomatsaigon.com

plasker.com.vn